Menu Đóng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Nhựa Thuận Hòa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì lỗi kỹ thuật nào khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các cửa hàng hoặc văn phòng giao dịch Thuận Hòa để được giúp đỡ.

Những trường hợp được bảo hành, đổi trả.

– Tất cả các sản phẩm của Nhựa Thuận Hòa đều được đổi trả và hoàn trả lại tiền trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Tất cả các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất đều được đổi trả và thay thế bằng sản phẩm mới trong vòng 07 ngày ( kể từ ngày xuất bán đối với mua trực tiếp hoặc kể từ ngày nhận được sản phẩm đối với mua hàng qua mạng). (Khách hàng phải chụp lại ảnh sản phẩm lỗi khi nhận hàng hoặc chứng minh sản phẩm bị lỗi là do nhà sản xuất).

Những sản phẩm được đổi, trả lại hàng khi đảm bảo các điều kiện sau:

–   Sản phẩm phải nguyên vẹn.

–   Sản phẩm đổi phải ngang giá hoặc lớn hơn so với sản phẩm trả.

–   Tất cả các chi phí phát sinh khi đổi trả  khách hàng phải chịu 100%. Công ty sẽ thanh toán và hoàn trả lại tiền bằng số tiền khi khách hàng mua sản phẩm nếu khách hàng không có nhu cầu mua nữa.

Những trường hợp được bảo hành, sửa chữa  không tính phí

–  Tất cả những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Những trường hợp bảo hành có tính phí:

– Những sản phẩm lỗi do khách hàng sẽ được thay thế bằng sản phẩm mới với chi phí bằng 50% sản phẩm mới.

Khách hàng có thể trực tiếp đem đến các cửa hàng, đại lý của Nhựa Thuận Hòa được chỉ định để đổi trả hoặc liên hệ số điện thoại: 096.3399.055

Call Now