Menu Đóng

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thuận Hòa gởi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thuận Hòa (Thuanhoaplastic) là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và kinh doanh các sản phẩm nhựa dùng trong công, nông nghiệp và dân dụng trên hệ thống dây truyền công nghệ hiện đại nhập từ các nước có nền công nghiệp sản xuất nhựa tiên tiến như Nhật Bản và Trung Quốc. Năng lực sản xuất trên 10 triệu sản phẩm nhựa các loại.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thuận Hòa là đối tác gia công, cung cấp các sản phẩm nhựa… Từ một cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thuận Hòa đã vươn lên trở thành nhà sản xuất nhựa có uy tín trong lĩnh vực nhựa.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thuận Hòa cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thuận Hòa, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Thuanhoaplastic sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.
Nhà máy công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thuận Hòa
Để tìm hiểu thêm về công ty vui lòng download hồ sơ năng lực của công ty tại đây.

Call Now