Menu Đóng

Rổ nhựa nuôi Ngao, Tu hài, nuôi Hải sản TH01

Việc nuôi trồng ngao, hải sản các loại tại các vùng bãi bồi mang lại hiệu quả kinh tế cao, ngày càng mở rộng và trở nên phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ việc nuôi trồng ngao nói riêng, hải sản nói chung của bà con ngư dân Việt Nam. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra loại Rổ nuôi ngao chuyên dụng với những ưu điểm.

Về thiết kế.

Rổ có các nan dày dưới thân giúp bà con không cần phải mua lưới bọc trên thân để đựng cát, bên trên 6cm gần miệng rổ có các nan thưa giúp các sinh vật phù du lọt vào trong làm thức ăn cho ngao, giúp tiết kiệm được chi phí chăm sóc và nuôi trồng.


Tính thực tế cao.

Rổ nuôi ngao, nuôi hải sản được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở điều kiện môi trường thực tế. Sản phẩm đã được tối ưu để có thể thích nghi với môi trường biển cả trong một thời gian dài.

– Sử dụng tùy thuộc vào từng giai đoạn sinh trưởng của ngao giống, ngao thương phẩm.

Độ bền của sản phẩm.

– Rổ nhựa nuôi ngao được sản xuất từ nhựa PP với đặc tính bền, dẻo,dai, với thiết kế các nan với mật độ hợp lý, Sản phẩm có thể chịu lực tới hơn 30kg ngao mà vẫn giữ được đồ bền lâu.

Tiết kiệm nhân công.

– Hỗ trợ thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn, tiết kiệm nhân công, tối ưu hóa việc nuôi trồng thủy hải sản.

An toàn khi sử dụng.

– Yêu cầu về tính năng và độ bền được các chuyên gia kỹ thuật quan tâm ở mức độ cao nhất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, thiết lập nên một bộ sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Giá thành.

– Sản phẩm Rổ nhựa nuôi ngao, nuôi hải sản được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại vì vậy tiết kiệm được chi phí tối đa, cho ra sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ, đảm bảo lợi ích cho bà con ngư dân.

Posted in Tin tức

Call Now